BIOHONEY® là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên là mật ong Manuka cùng các chế phẩm từ ong khác như: nọc ong, sáp ong, keo ong… đặt trụ sở tại chính tại Nelson, phía Nam New Zealand. Mỗi sản phẩm được lựa chọn cẩn thận bởi chuyên gia mật ong Terry Bone.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU BIOHONEY

Hướng đi tiên quyết của BIOHONEY®  chính là “Bio” – sinh học tự nhiên. Các sản phẩm của thương hiệu được tạo ra bởi nguồn nguyên liệu chất lượng do chính công ty BIOHONEY® tự tay nuôi trồng, chăm sóc và khai thác với hệ sinh thái nghiêm ngặt và trong lành nhất. 

Nguồn nguyên liệu được nuôi trồng hữu cơ với điều kiện không khí trong lành, nguồn thổ nhưỡng và nguồn nước tinh khiết tại đất nước New Zealand xinh đẹp. Trải qua quá trình tuyển chọn tỉ mỉ, đạt tiêu những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. Nông trại nuôi trồng, chăm sóc và khai thác mật ong Manuka của BIOHONEY® được xây dựng tại phía Nam New Zealand. Nơi đây có dân cư thưa thớt và vị trí cách xa những đô thị, thành phố. Đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho ong và nguồn mật ong khai thác được tinh khiết bậc nhất thế giới.

Mỗi sản phẩm Biohoney được lựa chọn cẩn thận bởi chuyên gia Terry Bone – Một nhà nghiên cứu sinh học, nuôi trồng, khai thác ong có uy tín trong hơn một thập kỷ. Một lô nguyên liệu mật ong được BIOHONEY® chấp nhận khai thác thì trước đó đã vượt qua từ 20 – 30 mẫu khảo sát, kiểm tra nghiêm ngặt.

Từ “Bio” trong tên thương hiệu có nghĩa là sinh học tự nhiên, đây cũng chính là hướng đi tiên quyết của thương hiệu BIOHONEY® . Các sản phẩm của thương hiệu BIOHONEY® đều được chiết xuất từ chính mật ong Manuka và các chế phẩm từ ong như: nọc ong, keo ong, sáp ong…tại New Zealand.

VỀ BIOHONEY® BABY

Biohoney® Baby là một phần mở rộng của thương hiệu Biohoney® nổi tiếng, chuyên biệt dành cho việc chăm sóc da hằng ngày cho trẻ em. Các sản phẩm thuộc nhánh Biohoney® Baby đều có thành phần chính từ mật ong Manuka tinh khiết, tự nhiên và hữu cơ tại New Zealand. Tất cả các sản phẩm Biohoney® Baby được sản xuất tại New Zealand và phù hợp với cả làn da nhạy cảm của bé sơ sinh. Chúng không chứa màu hoặc nước hoa nhân tạo, dầu khoáng hoặc paraben, silicone.

Biohoney® Ltd : 142 Collingwood St. Nelson, New Zealand

E: info@biohoneynz.co.nz

P: +64 (0)3 548 2741

W: www.biohoneynz.com.

(updating…)