Tiểu sử

CEO Tô Thị Thi vốn là sinh viên của trường Đại học công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, chị tốt nghiệp năm 2018 chuyên ngành Thương mại điện tử.

Bằng những kinh nghiệm học hỏi được tại trường lớp, quá trình tích lũy kiến thức từ các Bác sĩ Nhi khoa, chị Thi đã sở hữu cho mình nền tảng chắc chắn, sự hiểu biết về sức khỏe, các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé tốt nhất.

Năm 2019, Healing Pro được thành lập

Hiểu được tình trạng các mẹ bỉm sữa còn lúng túng khi con gặp phải những vấn đề về sức khỏe làn da, mà thị trường hiện nay lại chưa có nhiều sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Chính vì vậy, chị Thi đã thành lập công ty Healing Pro vào năm 2019, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé an toàn, chất lượng, bán chạy top đầu trên thế giới hiện nay.

Với tâm niệm: “Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé khỏe mạnh”, Healing Pro luôn mong muốn mang tới các sản phẩm an toàn cùng kiến thức giúp mẹ chăm con khỏe mạnh, chóng lớn. 

Sự hài lòng và trải nghiệm tốt của khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Thời điểm mới bắt đầu đi vào hoạt động, công ty còn gặp phải nhiều khó khăn vì mẹ bỉm Việt Nam còn chưa có nhiều kiến thức về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hàng ngoại nhập.

Định hướng tương lai

Luôn mong muốn mang tới những giá trị tốt đẹp, các sản phẩm phù hợp với trẻ em và mẹ bỉm Việt Nam, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé khỏe mạnh, Healing Pro định hướng sẽ đồng hành với quá trình mẹ chăm sóc bé để thế hệ trẻ Việt Nam luôn khỏe mạnh, phát triển tốt.

Social cá nhân

Facebook: https://www.facebook.com/thito.6