Nguồn nguyên liệu tinh khiết trải qua những kiểm định gắt gao

Sản phẩm gồm các thành phần hữu cơ: Mật ong Manuka MG 300+, Chiết xuất lá Horopito, Chiết xuất hoa cúc vàng (Calendula Extract), Sáp ong (Beeswax), Zinc Oxide, Lavender Hydrosol, Dầu bơ (Avocado Oil), Nha đam (Aloe Vera). Nguồn nguyên liệu này được nuôi trồng hữu cơ dưới điều kiện khí hậu trong lành, nguồn thổ nhưỡng và nguồn nước tinh khiết tại New Zealand.

Điều nổi bật của kem Biohoney Baby Nappy Balm là thành phần hữu cơ mật ong Manuka MG 300+ mang hoạt tính kháng khuẩn, khử trùng gấp hơn 4 lần so với mật ong thường.

Đôi nét về nguồn gốc mật ong Manuka MG 300+ 

Nguồn mật ong được nuôi và chăm sóc với điều kiện thiên nhiên trong lành, tinh khiết, đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng gắt gao nhất. Nhà sản xuất không bao giờ kiểm tra những sản phẩm của họ trên động vật. Mục tiêu của họ là phát triển các sản phẩm tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất bằng tất cả tình yêu đối với những chú ong.

Tất cả các sản phẩm mật ong Manuka đều có nguồn gốc từ Đảo Nam của New Zealand. Vùng đất này được tách biệt bởi những ngọn núi, bui rậm và dân cư ở đây rất thưa thớt. Loài ong được nuôi và chăm sóc hữu cơ. Đây là môi trường sống cực hoàn hảo cho loài ong và đảm bảo nguồn mật ong thu được là tinh khiết nhất thế giới.

Mỗi sản phẩm mật ong đều được chuyên gia về mật ong Terry Bone – nhà cải tiến các sản phẩm mật ong trong hơn một thập kỷ lựa chọn cẩn thận. Mỗi lô mật ong đạt chuẩn đã được kiểm định từ 20-30 mẫu khảo sát, kiểm tra nghiêm ngặt đạt những tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả sản phẩm kem Biohoney Baby Nappy Balm được sản xuất tại New Zealand, không hề chứa bất kì thành phần nhân tạo nào như nước hoa, dầu khoáng, paraben hoặc silicon. Cam kết thành phần hữu cơ 100%, an toàn và nhẹ dịu cho làn da mỏng manh của bé sơ sinh.

Mật ong Manuka được tạo ra như thế nào?

Mật ong Manuka – “vàng lỏng của nhân loại”, được ong kết tinh từ mật hoa của hoa Leptospermum scoparium – còn được gọi là Manuka, có nguồn gốc duy nhất từ New Zealand.

Manuka là một loại hoa màu trắng thuần khiết, bản thân loại hoa này đã đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người nên khi mật ong được hút từ loại hoa này sẽ mang lại độ kháng khuẩn vượt trội so với các loại ong thông thường khác. Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có khả năng chống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm MRSA, E-Coli cả ở trẻ em và người lớn.

Thành phần mật ong còn chứa chất Hydrogen Peroxide giúp tạo hàng rào bảo vệ vi khuẩn không xâm nhập được vào mật ong, vì vậy mà mật ong Manuka luôn ở trạng thái tinh khiết nhất.

Mật ong Manuka được thu hoạch trực tiếp từ các tổ ong trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Tiếp đó, mật ong được kiểm tra ngay tại phòng thí nghiệm để kiểm tra về độ kháng khuẩn của mật ong. 

Giấy chứng nhận về nguồn nguyên liệu Mật ong Manuka hữu cơ đạt những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế:

Giấy chứng nhận chất lượng Mật ong Manuka

Giấy chứng nhận chất lượng mật ong Manuka

Giấy chứng nhận chất lượng mật ong Manuka

Giấy chứng nhận chất lượng mật ong Manuka